Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

CEO DH Foods review quán phở của Chi Pu: Mặn và không có mùi gia vị phở

Huy Hậu
Copy Link
Chia sẻ

Thưởng thức quán phở của ca sĩ Chi Pu tại Trung Quốc, ông Nguyễn Trung Dũng - CEO DH Foods đưa nhiều chia sẻ thẳng thắn.

Sau khi thành công chinh phục thị trường nghệ thuật tại đất nước tỷ dân Trung Quốc, Chi Pu tiếp tục ấn tượng khi mở thêm quán phở Việt. Ngay từ khi khai trương, chi nhánh phở tại Thượng Hải của cô đã nhận sự chú ý từ truyền thông.

Vừa qua, ông Nguyễn Trung Dũng - CEO DH Foods đã có dịp ghé thử và review quán phở của Chi Pu. Được mệnh danh “ông hoàng gia vị Việt”, vì vậy những nhận xét của ông nhanh chóng nhận sự chú ý.

CEO DH Foods review quán phở của Chi Pu: Mặn và không có mùi gia vị phở Ảnh 1
Những chia sẻ của CEO DH Foods nhận nhiều sự chú ý.

Cụ thể ông cho biết, sau thời gian dài ăn đồ ăn Trung Quốc nên ông đón taxi đi 45 phút tìm tới quán phở của Chi Pu. Ban đầu, CEO DH Foods mô tả quán phở bé, tầm 10 ghế ngồi kiểu quán bar.

Mỗi tô phở ở đây có giá tầm 160.000 đồng, được phục vụ bởi 2 bạn trẻ. Ngoài ra, thực khách có thể đặt thêm trứng chần, quẩy và cafe.

“Phở... mặn quá! Theo ý kiến của cá nhân mình, bạn trẻ đứng bếp kiểu dạng nhân viên quán ăn nhanh, không phải đầu bếp chuyên nghiệp và không phải người Việt nên không biết nước phở phải có vị thế nào. Cả team phải thêm... nước suối vào bát phở thì mới tạm ăn được”, ông đã góp ý thẳng thắn.

CEO DH Foods review quán phở của Chi Pu: Mặn và không có mùi gia vị phở Ảnh 2
Quán phở của Chi Pu luôn nhận sự chú ý từ truyền thông.

Ngay sau đó, vị CEO còn cho biết thêm nước phở của quán Chi Pu hoàn toàn không có mùi gia vị phở và không có vị ninh xương.

"Nếu có các chuỗi phở Việt Nam khác tham gia vào thị trường Thượng Hải thì La Ganh chắc khó cạnh tranh. Mình nghĩ nên có đầu bếp Việt biết nấu ăn (ít nhất là ban đầu, sau có thể đào tạo người bản xứ) và có thể phát triển thêm 1 số món như phở xào, bánh mì, gỏi cuốn”, ông trình bày.

CEO DH Foods review quán phở của Chi Pu: Mặn và không có mùi gia vị phở Ảnh 3
Ông Dũng được mệnh danh là "ông hoàng gia vị Việt".

Bên cạnh ý kiến cho biết những nhận xét của ông Dũng là hoàn toàn công tâm, sẽ đóng góp cho quán thay đổi phù hợp hơn. Nhiều người cũng bênh vực Chi Pu vì khẩu vị mỗi người một khách, đồng thời quán biến tấu phù hợp với người Trung Hoa.

Từ khi khai trương, quán phở của nữ ca sĩ Chi Pu vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người Việt và nhiều du khách tại Trung Quốc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Huy Hậu

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất